Truy cập

Hôm nay:
68
Hôm qua:
491
Tuần này:
3356
Tháng này:
9452
Tất cả:
607265

Phát động cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 49

Sáng 9-12, tại trường THCS Trần Mai Ninh, TP Thanh Hóa, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Bưu điện tỉnh, Hội Khuyến học tỉnh, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh tỉnh Thanh Hóa, Báo Thanh Hóa, Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh tổ chức Lễ phát động Cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 49 năm 2020.

Đăng lúc 1 ngày trước · 8 lượt xem

Cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng Thanh Hoá lần thứ 15, năm 2019

Ngày 2/12, tại trường THPT Thiệu Hóa, Tỉnh đoàn, Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh, Sở GD&ĐT, Sở KH&CN phối hợp tổ chức tổng kết và trao giải cuộc thi Sáng tạo Thanh thiếu niên nhi đồng lần thứ 15 năm 2019, phát động cuộc thi sáng tạo thanh thiếu niên, nhi đồng Thanh Hoá lần thứ 16, năm 2020. Tham dự chương trình có các đồng chí: Nguyễn Quốc Uy, Phó chủ tịch Liên hiệp các Hội KH&KT tỉnh, Hoàng Văn Thanh, Phó Bí thư Tỉnh đoàn; đại diện lãnh đạo Sở GD&ĐT, Sở KH&CN.

Đăng lúc 11 ngày trước · 29 lượt xem

Đông Sơn: Tích cực hoạt động nhân ái Rửa xe gây quỹ ủng hộ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đón Tết

Với mục đích tạo nguồn quỹ giúp đỡ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, các cơ sở đoàn trong huyện đã tổ chức nhiều mô hình, hoạt động thiết thực, một trong những hoạt động tiêu biểu là tổ chức chương trình rửa xe gây quỹ từ thiện. Trong những ngày qua, trên địa bàn huyện Đông Sơn đã có 02 điểm rửa xe gây quỹ do Đoàn thanh niên tổ chức tại Thị trấn Rừng Thông và xã Đông Thịnh, thu hút đông đảo sự quan tâm và ủng hộ của các tầng lớp nhân dân.

Đăng lúc 12 ngày trước · 212 lượt xem

Infographic: những quyền lợi riêng dành cho người tham gia nghĩa vụ quân sự.

Tham gia nghĩa vụ quân sự là trách nhiệm và nghĩa vụ đối với mọi người, bên cạnh đó còn có những quyền lợi riêng dành cho người tham gia nghĩa vụ quân sự. Vậy những quyền lợi đó là gì?

Đăng lúc 17 ngày trước · 200 lượt xem

Đông Sơn: Đoàn thanh niên Thị trấn Rừng Thông ra quân bóc, xóa quảng cáo, rao vặt sai quy định

Ngày 24/11/2019, Đoàn thanh niên Thị trấn Rừng Thông đã phối hợp với Ban văn hóa thị trấn tổ chức ra quân bóc, xóa quảng cáo, rao vặt sai quy định dọc hai tuyến Quốc lộ 45 và 47, đoạn chạy qua địa bàn Thị trấn.

Đăng lúc 17 ngày trước · 513 lượt xem

Chủ động ngăn chặn, đẩy lùi hiểm họa từ mặt trái của mạng xã hội

Ngày nay, với khả năng giúp con người tạo dựng những mối quan hệ vượt ra ngoài giới hạn không gian và thời gian để giao lưu, chia sẻ, mạng xã hội đã trở thành một thứ “quyền lực” trong đời sống xã hội. Tuy nhiên, từ vai trò, mục đích của người sử dụng, mạng xã hội phát huy được một số tính năng ưu việt và cũng sớm bộc lộ một số hạn chế cốt tử, có thể đẩy tới hiểm họa, tác động tiêu cực tới sự phát triển xã hội, con người.

Đăng lúc 25 ngày trước · 127 lượt xem

Đông Sơn: Sôi nổi các hoạt động chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Hòa trong không khí cả nước chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Trong những ngày qua, các Đoàn trường, Liên đội nhà trường đã sôi nổi tổ chức các hoạt động chào mừng, với các hoạt động cụ thể như: tuyên truyền, giáo dục truyền thống "Tôn sư, trọng đạo"; thực hiện trang tin tháng 11 tri ân thầy cô; tổ chức các hội diễn văn nghệ, TDTT,...

Đăng lúc 24 ngày trước · 139 lượt xem

Đại hội đại biểu Hội liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Thanh Hoá lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024

Trong 2 ngày 29 và 30-10, Uỷ ban Hội liên hiệp thanh niên tỉnh đã tổ chức Đại hội đại biểu Hội liên hiệp thanh niên (LHTN) Việt Nam tỉnh Thanh Hoá lần thứ VI, nhiệm kỳ 2019-2024. Tham dự đại hội về phía Trung ương Đoàn, Trung ương Hội LHTN Việt Nam có các đồng chí: Nguyễn Ngọc Lương, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội Trung ương; Nguyễn Tường Lâm, Phó Chủ tịch thường trực Trung ương Hội LHTN Việt Nam. Về phía tỉnh Thanh Hoá có các đồng chí: Đỗ Minh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh uỷ; Phạm Bá Oai, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh, Mai Xuân Liêm, Tỉnh uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các đồng chí Bí thư, Phó bí thư Tỉnh đoàn, Hội LHTN tỉnh qua các thời kỳ cùng 250 đại biểu là hội viên, thanh niên ưu tú đại diện cho đông đảo thanh niên trên địa bàn tỉnh.

Đăng lúc 1 tháng trước · 185 lượt xem

Tấm gương thanh niên điển hình trong phong trào phát triển kinh tế từ mô hình nhà màng nông nghiệp công nghệ cao

Hưởng ứng phong trào “xung kích lao động sáng tạo và phát triển kinh tế - xã hội”, đoàn viên thanh niên Nguyễn Tuấn Anh, Chi đoàn Thôn Yên Cẩm I xã Đông Yên đã từng bước khẳng định những nỗ lực của bản thân trong việc làm giàu ngay trên mảnh đất quê hương từ mô hình nhà màng nông nghiệp công nghệ cao.

Đăng lúc 1 tháng trước · 54 lượt xem

Ngăn chặn lệch chuẩn đạo đức của giới trẻ

Trong thời gian gần đây, xuất hiện nhiều thông tin tiêu cực về các hành vi lệch chuẩn đạo đức xã hội của người trẻ, nhưng chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào một lực lượng thanh niên nòng cốt tiên tiến, tích cực. Những thanh niên ưu tú ấy sẽ dẫn dắt, định hướng các đối tượng thanh niên còn lại trong xã hội. Đó là ý kiến của TS. ĐỖ NGỌC HÀ, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Thanh niên, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trong cuộc trao đổi với phóng viên Tạp chí Tuyên giáo xung quanh nội dung này.

Đăng lúc 1 tháng trước · 254 lượt xem